Tư vấn Kế toán, Thuế, Bảo hiểm xã hội

| Thuế –  Nghĩa vụ, trách nhiệm luôn luôn gắn liền với doanh nhân, doanh nghiệp.

Thuế, nghĩa vụ kê khai thuế, báo cáo thuế, nộp thuế Nhà nước là bắt buộc không loại trừ đối với mọi doanh nghiệp, doanh nhân thực hiện hành vi kinh doanh với mục đích lợi nhuận. Thuế là nghĩa vụ không thể cứ để đấy, lúc khác làm hoặc trốn tránh được. Thực tế, có rất nhiều doanh nghiệp (đa phần là doanh nghiệp mới thành lập) chủ quan, không chú trọng tới nghĩa vụ kê khai, báo cáo thuế định kỳ, cứ nghĩ rằng doanh nghiệp chưa có doanh thu, đang thua lỗ, chưa sử dụng hóa đơn…thì không phải nộp thuế. Hậu quả là khi cơ quan thuế kiểm tra, thì việc vi phạm nghĩa vụ kê khai, báo cáo thuế đã trong thời gian dài, doanh nghiệp bị xử phạt tiền rất nặng. Doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ kê khai, báo cáo, nộp thuế đầy đủ, đúng hạn được Nhà nước tôn vinh, khen thưởng và đấy cũng là thương hiệu, uy tín, lợi thế cạnh tranh trên thương trường. Anh Bang Law thấy rằng “ Thuế Nhà nước là nghĩa vụ bắt buộc, Thuế Nhà nước cũng là nghĩa vụ cao quý của doanh nghiệp, doanh nhân”.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet.

| Bảo hiểm xã hội – Nghĩa vụ nhân văn với người lao động – Trách nhiệm xã hội cao cả của doanh nghiệp, doanh nhân.

Tham gia BHXH, nộp BHXH cho người lao động là nghĩa vụ, trách nhiệm của doanh nghiệp, doanh nhân. Pháp luật về BHXH quy định trách nhiệm bắt buộc đóng BHXH đối với người sử dụng trong cả trường hợp chỉ sử dụng một người lao động. Doanh nghiệp, doanh nhân vi phạm nghĩa vụ tham gia, nộp BHXH cho người lao động cũng sẽ bị xử phạt rất nghiêm minh như: phạt lãi suất quá hạn, hầu tòa với tư cách bị đơn trong vụ kiện bởi cơ quan BHXH…Doanh nghiệp, doanh nhân tham gia, nộp BHXH đầy đủ cho người lao động được Nhà nước tôn vinh, xã hội ghi nhận, được chính người lao động tin yêu, cống hiến, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, đó cũng chính là thương hiệu, danh tiếng của doanh nghiệp, thể hiện sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Anh Bang Law xét thấy: “ Tham gia, nộp BHXH cho người lao động là nhân văn, là cao cả, là tự hào”.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet.

| Dịch vụ Tư vấn Thuế. Bảo hiểm xã hội.

Chúng tôi, Hãng Luật Anh Bằng – tập thể các Luật sư, Chuyên gia có kinh nghiệp về lĩnh vực tư vấn Thuế, Bảo hiểm xã hội trân trọng gửi tới Quý Doanh nhân, Doanh nghiệp dịch vụ “ Tư vấn Thuế. Bảo hiểm xã hội” sau đây:

» Tư vấn pháp luật về các sắc thuế, thuế xuất, ưu đãi miễn, giảm thuế.

» Tư vấn pháp luật, xây dựng, hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán Doanh nghiệp phù hợp.

» Tư vấn, lập báo cáo thuế GTGT, TNDN hàng quý. Báo cáo tài chính năm. Quyết toán thuế.

» Các vấn đề khác phát sinh về vốn, thuế.

» Tư vấn pháp luật về  Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp.

» Hoàn thiện Hồ sơ, thủ tục đăng ký Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp.

» Quản lý, đối chiếu, theo dõi biến động, lập báo cáo hàng tháng gửi cơ quan Bảo hiểm xã hội.

» Tư vấn pháp luật về lao động – tiền lương.  Xây dựng thang bảng lương phù hợp.

» Tư vấn, soạn thảo Thỏa ước lao động tập thể, Hợp đồng lao động.

» Tư vấn, xây dựng nội quy, quy chế lao động.

» Tư vấn các vấn đề khác liên quan tới Thuế, BHXH.

Trân trọng.


〉〉 HÃNG LUẬT ANH BẰNG | ANH BANG LAW | Địa chỉ: P.1503, tòa nhà HH1, Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội | Dây nói:  0243.7.675.594 * 0243.7.673.930  Hotline: 0913092912 – 0982692912 | Email : luatsuanhbang@gmail.com | Web: hangluatanhbang.vn