Dịch vụ đăng ký Bảo hộ Nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam và quốc tế – HÃNG LUẬT ANH BẰNG

Tư vấn bảo hộ Nhãn hiệu - Hãng Luật Anh Bằng

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ BẢO HỘ NHÃN HIỆU HÀNG HÓA TẠI VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ

HÃNG LUẬT ANH BẰNG | ANH BANG LAW. Since 2007. Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn Sở hữu trí tuệ (Sở hữu công nghiệp, Bản quyền…); HÃNG LUẬT ANH BẰNG đã tư vấn, đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu, Logo, tên Thương mại, Nhãn mác, Slogans, bí mật kinh doanh, Bản quyền…. cho hàng nghìn doanh nghiệp, doanh nhân tại Hà nội và các tỉnh thành. Hãng Luật Anh Bằng với đội ngũ Luật sư, chuyên gia có trình độ nghiệp vụ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm thực tiễn tư vấn Sở hữu trí tuệ, đăng ký bảo hộ các quyền về Sở hữu trí tuệ trong đó có NHÃN HIỆU hàng hóa, dịch vụ. Chúng tôi luôn nghiêm túc nghiên cứu, xem xét cẩn trọng nhu cầu của khách hàng để đưa ra các tham vấn, phương án, giải pháp tối ưu, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Quý khách có nhu cầu tư vấn về Sở hữu trí tuệ; đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu, Logo, tên Thương mại, Nhãn mác, Slogans, bí mật kinh doanh, Bản quyền, Kiểu dáng công nghiệp, Sáng chế, Giải pháp hữu ích, Chỉ dẫn địa lý…tại Việt Nam và quốc tế….  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – HÃNG LUẬT ANH BẰNG | ANH BANG LAW. Since 2007 để được tư vấn trao giải pháp tối ưu và thụ hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo và cam kết thành công, hiệu quả.

NHÃN HIỆU luôn được xem như là một tài sản quý giá nhất của một doanh nghiệp cũng như tổ chức, cá nhân khác tham gia vào hoạt động kinh doanh. Vì nhờ có nó, hàng hóa, dịch vụ của một pháp nhân, cá nhân hoặc tổ chức được khách hàng biết đến như một dấu hiệu độc quyền, giúp người tiêu dùng, khách hàng phân biệt với các hàng hóa, dịch vụ cúa cá nhân, tổ chức khác. Hiện nay, Việt Nam đã hội nhập, tham gia sâu rộng vào nền kinh tế thế giới như WTO, cộng đồng chung ASEAN (AC), hiệp định thương mại xuyên Thái Bình Dương (TPP), FTA…và đã mở ra những th thức và cơ hội trong một thế giới “phẳng”. Do đó, vai trò của tài sản SỞ HỮU TRÍ TUỆ nói chung, NHÃN HIỆU hàng hóa nói riêng được đề cao hơn lúc nào hết trong cuộc chiến tìm kiếm thị trường giữa các doanh nghiệp trên thế giới.

HÃNG LUẬT ANH BẰNG xin đưa ra cho Quý khách hàng gói dịch vụ hoàn hảo về “Dịch vụ tư vấn đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam và quốc tế”, cụ thể như sau:

* Dịch vụ tư vấn và thực hiện các thủ tục hành chính để đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam và quốc tế, bao gồm:

+ Dịch vụ xây dựng, hoàn thiện hồ sơ đăng ký nhãn hiệu để bảo hộ tại Việt Nam và quốc tế.

+ Dịch vụ tiến hành việc nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu để bảo hộ tại Việt Nam và quốc tế.

+ Dịch vụ theo đuổi hồ sơ đăng ký nhãn hiệu để bảo hộ tại Việt Nam và quốc tế (tất cả các thủ tục hành chính bao gồm cả khiếu nại, phản tố bảo vệ quyền trước Cục sở hữu trí tuệ, bên thứ ba…).

* Dịch vụ tư vấn, đăng ký bảo hộ các đối tượng khác như Logo, tên Thương mại, Nhãn mác, Slogans, bí mật kinh doanh, Bản quyền, Kiểu dáng công nghiệp, Sáng chế, Giải pháp hữu ích, Chỉ dẫn địa lý…tại Việt Nam và quốc tế.

Rất mong được hợp tác cùng quý vị.

Trân trọng./.

HÃNG LUẬT ANH BẰNG | ANH BANG LAW. Since 2007

[ TOP 100 THƯƠNG HIỆU TIN CẬY NĂM 2013]

VPGD: P1503, tòa HH1, Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 043 7673 930. Fax: 043 7675 594

Hotline: Chuyên viên sở hữu trí tuệ: 0976.620.522 (Mr.An)

Trưởng Văn Phòng – Luật sư, ThS Luật (Mr Bằng) : 0913 092 912

Email : luatsuanhbang@gmail.com – hangluatanhbang@gmail.com

Website: http://anhbanglaw.com – luatsucovandoanhnghiep.vn