Lợi ích của việc Đăng ký Bảo hộ Nhãn hiệu. Tại sao nên Bảo hộ Nhãn hiệu.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐĂNG KÝ BẢO HỘ NHÃN HIỆU.
LUẬT SƯ CHUYÊN GIA CHUYÊN TƯ VẤN BẢO HỘ NHÃN HIỆU TẠI HÀ NỘI | HÃNG LUẬT ANH BẰNG : 0913092912 *  0906 222 161.


Nhãn hiệu – Thương hiệu có thể coi là công cụ tiếp thị có giá trị nhất trong bối cảnh hàng hóa đã trở nên bão hòa, không còn sự độc quyền trong bất kỳ lĩnh vực nào. Bởi vậy, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là rất cần thiết. Việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế và sản phẩm của mình, lợi ích của việc đăng ký nhãn hiệu vì thế rất to lớn. Vậy, đăng ký nhãn hiệu có những lợi ích gì, bài viết dưới đây xin được làm rõ nội dung này.

Hình ảnh về Sở hữu trí tuệ - Thương hiệu 3

Việc đăng ký nhãn hiệu sẽ giúp chủ sở hữu được độc quyền sử dụng nhãn hiệu trên cơ sở công nhận của Nhà nước, Nhà nước bảo vệ và bảo đảm quyền này cho người đăng ký. Hơn nữa chủ sở hữu có thể khai thác được lợi ích thương mại từ nhãn hiệu của mình như: sử dụng nhãn hiệu gắn liền với sản phẩm, dịch vụ của mình; chuyển giao quyền sử dụng, quyền sở hữu nhãn hiệu… Đồng thời, nó còn là căn cứ để chống lại những hành vi xâm phạm tới quyền sử dụng nhãn hiệu.

Nhãn hiệu đã đăng ký sẽ được pháp luật bảo vệ, giúp khẳng định quyền sở hữu của mình đối với sản phẩm. Khi một người sử dụng nhãn hiệu của người khác mà nhãn hiệu đó chưa được đăng ký thì việc đó cũng không bị coi là trái pháp luật và chủ sở hữu cũng không có cơ sở nào để ngăn chặn hành vi đó. Tuy nhiên, khi nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ, khi có hành vi xâm phạm đến nhãn hiệu của chủ sở hữu, việc bảo vệ và chứng minh nhãn hiệu sẽ dễ dàng hơn.

Mặt khác, việc đăng ký nhãn hiệu sẽ tạo được nền tảng vững chắc cho việc phát triển thương hiệu sau này, là một cách hữu hiệu để quảng bá thương hiệu sản phẩm. Người tiêu dùng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng những sản phẩm mang nhãn hiệu đã được bảo hộ, đặc biệt khi sản phẩm được xuất khẩu ra nước ngoài.

Hình ảnh về Sở hữu trí tuệ - Thương hiệu 2

Việc đăng ký nhãn hiệu sẽ tránh khả năng nhầm lẫn bởi khi đã đăng ký nhãn hiệu sản phẩm, thì bất kỳ một nhãn hiệu nào bị trùng lặp hoặc tương tự nhãn hiệu của đã đăng ký về sau đều bị Luật Sở hữu trí tuệ từ chối để tránh nhầm lẫn thương hiệu.

Vì thế, việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là hết sức cần thiết. Để việc đăng ký Nhãn hiệu được chính xác và nhanh chóng nhất, các chủ sở hữu nên đến các Hãng Luật, công ty đại diện chuyên về Sở hữu trí tuệ, các tổ chức cá nhân sẽ không phải lo lắng hay mất thời gian theo dõi đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.

HÃNG LUẬT ANH BẰNG | ANH BANG LAW. Since 2007. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xây dựng bộ nhận diện Thương hiệu, Tư vấn, đăng ký bảo hộ Thương hiệu – Quyền Sở hữu trí tuệ, Bản quyền…; với đội ngũ Luật sư, chuyên gia, cán bộ có trình độ nghiệp vụ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm thực tiễn tư vấn xây dựng bộ nhận diện Thương hiệu, Tư vấn, đăng ký bảo hộ Thương hiệu – Quyền Sở hữu trí tuệ, Bản quyền…. Chúng tôi luôn nghiêm túc nghiên cứu, xem xét cẩn trọng nhu cầu của khách hàng để đưa ra các tham vấn, phương án, giải pháp đúng pháp luật, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Quý khách có nhu cầu tư vấn xây dựng bộ nhận diện Thương hiệu, Tư vấn, đăng ký bảo hộ Thương hiệu – Quyền Sở hữu trí tuệ, Bản quyền… xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – HÃNG LUẬT ANH BẰNG | ANH BANG LAW. Since 2007 để được tư vấn trao giải pháp tối ưu và thụ hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo.

DỊCH VỤ TƯ VẤN, ĐĂNG KÝ BẢO HỘ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ, BẢN QUYỀN HÃNG LUẬT ANH BẰNG : 0913092912 – 0906 222 161.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu về các Dịch vụ đăng ký bảo hộ độc quyền Sở hữu trí tuệ , Bản quyền như sau:

»  Tư  vấn, xây dựng chiến lược quảng bá, phát triển Thương hiệu.

»  Tư vấn, đăng ký văn bằng bảo hộ Nhãn hiệu hàng hoá.

» Tư vấn, đăng ký văn bằng bảo hộ Nhãn mác hàng hoá.

»  Tư vấn, đăng ký văn bằng bảo hộ Logo, Tên thương mại.

»  Tư vấn, đăng ký văn bằng bảo hộ SLOGANS (Khẩu hiệu, phương châm…kinh doanh).

»  Tư vấn, đăng ký văn bằng bảo hộ Bí mật, bí quyết kinh doanh.

»  Tư vấn, đăng ký văn bằng bảo hộ Quyền tác giả – Bản quyền.

»  Tư vấn, đăng ký văn bằng bảo hộ Kiểu dáng công nghiệp.

»  Tư vấn, đăng ký văn bằng bảo hộ Sáng chế.

»  Tư vấn, đăng ký văn bằng bảo hộ Giải pháp hữu ích.

»  Tư vấn, đăng ký văn bằng bảo hộ Chỉ dẫn địa lý (xuất xứ hàng hoá,

dịch vụ).

»  Tư vấn Hợp đồng chuyển giao quyền Sở hữu trí tuệ (Li – xăng).

»  Đại diện Sở hữu trí tuệ.

»  Đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong các tranh chấp về

Sở hữu trí tuệ.

Trân trọng.


HÃNG LUẬT ANH BẰNG | ANH BANG LAW. Since 2007

Thương hiệu mạnh về dịch vụ Luật sư Tư vấn Sở hữu trí tuệ tại Hà Nội 

VPGD: P.905, tòa nhà CT4.5,ngõ 6, phố Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Dây nói: 0243.7.673.930 – 0243.7.675.594 – Fax: 0243.7.675.594

Hotline Tư vấn Sở hữu trí tuệ: 0906 222 161 – 0913092912 – 0982692912

Web: anhbanglaw.com – luatsucovandoanhnghiep.vn

Email: luatsuanhbang@gmail.com – luatsubencanhdoanhnghiep@gmail.com