Luật sư riêng cho Doanh nghiệp, cá nhân: Nhanh chóng, Bao quát, Hiệu quả.

DỊCH VỤ LUẬT SƯ RIÊNG DOANH NGHIỆP, CÔNG TY, CÁ NHÂN CHỈ TỪ 990.000đ/THÁNG VÀ NHIỀU GIÁ TRỊ GIA TĂNG KHÁC  BỞI HÃNG LUẬT ANH BẰNG : NHANH CHÓNG, BAO QUÁT, HIỆU QUẢ.


Chúng tôi – HÃNG LUẬT ANH BẰNG, Một hãng luật chuyên nghiệp hàng đầu, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại Hà Nội về Dịch vụ Luật sư riêng (Luật sư pháp chế) cho công ty, doanh nghiệp, doanh nhân. Chúng tôi cam kết cung ứng dịch vụ nhanh nhất, kịp thời, bám sát, bao quát hoạt động sản suất, kinh doanh, đầu tư của Quý khách hàng với chất lượng đẳng cấp, chuyên sâu hoàn hảo và hiệu quả. Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là: Tạo lập || Nền tảng || Vững bền. Tạo lập một nền tảng pháp lý bền vững cho hoạt động sản xuất, kinh doanh, đầu tư… của Quý Doanh nghiệp, Doanh nhân, Thân chủ.

Luật sư Riêng cho Doanh nghiệp. Hãng Luật Anh Bằng

Sử dụng Dịch vụ Luật sư riêng (Luật sư pháp chế) của chúng tôi, Quý vị:

Không cần:
* Phòng, Ban, Bộ phận Pháp chế – tuân thủ trong cơ cấu tổ chức của Doanh nghiệp;
* Cán bộ, nhân sự Pháp chế cơ hữu (Người lao động theo chế độ Hợp đồng).

Không lo:
* Chi phí nhiều mang tính hành chính cố định cho bộ phận Pháp chế;
* Chi phí Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp…

Mà được:
✅ Các Luật sư, chuyên gia nhiều kinh nghiệm cố vấn pháp lý;

✅ Cơ hữu cả bộ máy của Hãng Luật về các lĩnh vực: Doanh nghiệp | Đầu tư | Dự án | Đất đai| Sở hữu trí tuệ | Thuế | Lao động | Bảo hiểm xã hội | Hợp đồng | Kiểm soát rủi ro | Thu hồi nợ | Khiếu kiện | Đại diện…

Không cần, Không lo Mà được đó nằm trong gói Dịch vụ Luật sư riêng – Luật sư Pháp chế Doanh nghiệp của Hãng Luật Anh Bằng 

i. Tính cấp thiết khách quan cần có Luật sư riêng Doanh nghiệp.

Thưa Quý Doanh nghiệp, Doanh nhân. Thương trường khốc liệt hiện diện và tiềm ẩn đầy rẫy những rủi ro; các rủi ro có thể thấy ngay được vì kinh doanh là phải chớp thời cơ, cơ hội, phải chấp nhận rủi ro, có rủi ro thì mới có thành công; có rủi ro không nhìn thấy được, nó tiềm ẩn và ập đến bất ngờ. Loại rủi ro tiềm ẩn, ập đến bất ngờ thường rất nguy hiểm, nó như cơn lốc, bão, sóng thần…cuốn đi, nhấn chìm tất cả; nó có thể đưa, dẫn doanh nghiệp chao đảo, lâm vào tình trạng khó khăn, thậm chí phá sản.

Các rủi ro ở nhiều dạng, thể loại khác nhau, nhưng chúng ta có thể phân chia để nhận biết ở các loại sau:

Một là: Các rủi ro nội tại từ bên trong doanh nghiệp như: Tranh chấp, chống phá, kiện tụng…giữa các cổ đông, thành viên góp vốn, sáng lập doanh nghiệp; Tranh chấp, chống phá, kiện tụng…xuất phát từ đội ngũ nhân sự cấp cao, nhân viên (người lao động) của doanh nghiệp.

Hai là: Các rủi ro phát sinh từ bên ngoài bao gồm: Rủi ro xuất phát từ hợp đồng, giao dịch kinh doanh với các đối tác; Rủi ro không xuất phát từ hợp đồng, giao dịch như xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ, cạnh tranh không lành mạnh, khiếu kiện của bên thứ ba…

Ba là: Các rủi ro phát sinh từ sự thay đổi chính sách, phát luật của Nhà nước, địa phương và /hoặc sự không nhận biết, tuân thủ chính sách, pháp luật của Nhà nước dẫn đến hậu quả doanh nghiệp phải đối mặt với những chế tài về Dân sự (bồi thường thiệt hại, phạt vi phạm, phong tỏa, kê biên…), chế tài về Hành chính (xử phạt vi phạm hành chính, tước giấy phép, kiểm soát, hạn chế kinh doanh…) và có thể phải gánh chịu chế tài hình sự.

Do vậy, khách quan và cấp thiết cần Luật sư riêng pháp chế tuân thủ, thực thi pháp luật giúp cho doanh nghiệp, doanh nhân, cá nhân với vị trí, vai trò tiên lượng, kiềm chế và kiểm soát rủi ro; kiểm soát việc thực thi và tuân thủ pháp luật của Nhà nước, quy định, quy chế…hoạt động của doanh nghiệp. Có thể hình tượng hóa việc vận hành quy trình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp như cỗ xe thì vị trí, vai trò của Luật sư riêng pháp chế chính là bộ phanh hãm kiểm soát an toàn cho sự vận hành của cỗ xe đó.

Businesspeople Meeting in Sitting Area

ii. Dịch vụ Luật sư riêng – Luật sư Pháp chế thường xuyên Doanh nghiệp.

Thông qua một hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên (không phải chi trả lương, BHXH… và nơi làm việc cho Luật sư), với thời gian cố định từ 06 tháng trở lên, Doanh nghiệp sẽ được sở hữu trí tuệ tập thể của các Luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm về các lĩnh vực tư vấn mọi vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh sau đây:

» Phân tích, tổng hợp, đánh giá, báo cáo các tác động bởi chính sách, pháp luật, sự thay đổi chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến lĩnh vực, ngành nghề sản xuất, kinh doanh.

» Tư vấn pháp luật về chính sách Thuế. Chuẩn mực Kế toán. Quản trị nhân sự.

» Tư vấn về pháp luật về Hợp đồng, Văn bản, tài liệu giao dịch của Doanh nghiệp.

» Tham gia đàm phán, thương lượng, thương thảo ký kết Hợp đồng kinh tế.

» Soạn thảo Hợp đồng kinh tế, Hợp đồng Lao động, Văn bản, tài liệu giao dịch của Doanh nghiệp.

» Thẩm định, thẩm tra Hợp đồng, văn bản, tài liệu…trước khi ký kết.

» Tư vấn pháp luật về Sở hữu trí tuệ. Đăng ký sở hữu công nghiệp, Bản quyền…

» Tư vấn về chuyển nhượng vốn. Đầu tư, liên doanh, liên danh, liên kết…

» Tư vấn về pháp luật về lập Doanh nghiệp, thay đổi đăng ký Doanh nghiệp.

» Tư vấn về BHXH, BHYT, BHTN, Chính sách, chế độ với người lao động.

» Tư vấn về Hồ sơ nội bộ, Kiểm soát nội bộ, Cơ chế ủy quyền.

» Soạn thảo Hồ sơ nội bộ, Kiểm soát nội bộ; Điều lệ, Quy chế hoạt động kinh doanh.

» Tư vấn về kiểm soát, lường trước, hạn chế rủi ro trong kinh doanh (Quản trị rủi ro).

» Tư vấn pháp luật về An toàn VSTP, mã số, mã vạch, công bố chất lượng.

» Tư vấn về chiến lược xây dựng, quảng bá, truyền thông phát triển Thương hiệu.

» Tư vấn về xây dựng, tái cấu trúc Doanh nghiệp, Mua bán, sáp nhập Doanh nghiệp (M&A).

» Tư vấn khởi kiện, soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ khởi kiện tranh chấp tại cơ quan tài phán.

» Tư vấn các vấn đề khác phát sinh có liên quan đến lĩnh vực sản xuất, kinh doanh…

iii. Các gói dịch vụ Luật sư Pháp chế Doanh nghiệp.

– Gói dịch vụ Luật sư pháp chế Doanh nghiệp cơ bản –) Chỉ từ 990.000/tháng.

–  Gói dịch vụ Luật sư pháp chế Doanh nghiệp toàn diện –) Chỉ từ 1.990.000/tháng.

Ghi chú:

* Căn cứ vào loại hình, quy mô doanh nghiệp, lĩnh vực, phạm vi hoạt động sản xuất – kinh doanh; các vấn đề pháp lý tồn đọng cần xử lý, giải quyết; các vấn đề pháp lý cần hỗ trợ, tham vấn, xử lý…; căn cứ vào thực tế khảo sát thực trạng pháp lý của doanh nghiệp; quá trình gặp gỡ, làm việc trao đổi với Ban lãnh đạo doanh nghiệp…chúng tôi sẽ xây dựng nội dung công việc Luật sư pháp chế chi tiết phù hợp với doanh nghiệp và báo phí cụ thể cho gói dịch vụ mà Quý doanh nghiệp quan tâm.

$=> Giá trị gia tăng dành cho khách hàng:

– Ký hợp đồng 01 năm, khách hàng được miễn phí thêm 02 tháng sử dụng dịch vụ.
– Ký hợp đồng 02 năm, khách hàng được miễn phí thêm 06 tháng sử dụng dịch vụ.
– Ký hợp đồng 03 năm, khách hàng được miễn phí thêm 01 năm sử dụng dịch vụ.

Trân trọng.


HÃNG LUÂT ANH BẰNG | ANH BANG LAW. Since 2007
VPGD: P.905, Tòa nhà CT4.5, Ngõ 6, Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội | Hotline: 0913092912 0982 69 29 12 Ls Bằng | Tell: 0243.7.675.594 | Fax: 0243.7.675.594 | E: luatsuanhbang@gmail.com | hangluatanhbang@gmail.com W: anhbanglaw.com * luatsucovandoanhnghiep.vn